When Should You Bet Big in Blackjack

เมื่อไหร่ที่คุณควรเดิมพันใหญ่ในแบล็คแจ็ค?

ในเกมเช่นแบล็คแจ็คที่ส่วนใหญ่ของการจ่ายเงินของคุณเป็นเงินสดหรืออยู่ใกล้ ๆ 96Ace Malaysia casino website วิธีที่ดีที่สุดในการชนะรางวัลใหญ่คือการเดิมพันจำนวนมาก ในกรณีที่คุณวางเดิมพันเพียง 5 เหรียญในมือจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถชนะได้อย่างสมเหตุสมผลคือ 7.50 ดอลลาร์และนั่นก็คือเมื่อคุณได้รับความหวือหวา

ความแตกต่างกับเกมเดิมพันอื่น ๆ แม้กระทั่งรูเล็ต หากคุณเดิมพัน $ 5 ในการเดิมพันตัวเลขเดี่ยวที่โต๊ะรูเล็ตคุณสามารถชนะ 35 ต่อ 1 จากเงินสดของคุณ นั่นหมายความว่าการเดิมพัน $ 5 สามารถนำมาซึ่งการชนะอย่างมหาศาลในระดับปานกลางถึง $ 175

เราไม่ควรเข้าไปในเครื่องพนันที่โบนันซ่าปกติจ่าย 1,000 ต่อ 1

How to Play Blackjack: Tips and Guidelines | HowStuffWorks

เมื่อไหร่ที่เป็นความคิดที่ดีที่คุณจะเดิมพันแบล็คแจ็คก้อนโต?

ฉันไม่ได้แนะนำกรอบการพนันแบบปฏิรูปเช่น Martingale แต่ก็เป็นวิธีที่ดีในการเดิมพัน อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้ช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะในระยะไกล เกมสมมติฐานเชิงลบคือเกมสมมติฐานเชิงลบที่ให้ความสำคัญกับจำนวนเงินที่คุณกำหนดไว้

 

วิธีหนึ่งในการเดิมพันจำนวนมากเมื่อเล่นแบล็คแจ็คคือการเพิ่มขนาดเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังจากเกิดเหตุร้ายเพื่อให้คุณสามารถกู้คืนความโชคร้ายของคุณได้ โดยปกติเรียกว่ากรอบ Martingale ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ผู้เล่นรูเล็ตใช้โดยทั่วไปมากขึ้น แต่ผู้เล่นแบล็คแจ็คก็สามารถใช้ประโยชน์ได้เช่นเดียวกัน

ดูเหมือนว่าการเดิมพัน $ 10 หลังจากที่เสียเงินเดิมพัน $ 5 นั้นถือว่าเป็นการเดิมพันจำนวนมาก แต่เคล็ดลับในการทำความเข้าใจกับ Martingale ก็คือคุณจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าเมื่อคุณแพ้หลายครั้งหรือหลายครั้งติดต่อกัน

ดูว่าขนาดของการเดิมพันของคุณเป็นอย่างไรหลังจากที่แพ้สตรีคห้ามือ:

  • $ 5
  • $ 10
  • $ 20
  • $ 40
  • $ 80

$ 80 อาจดูไม่เหมือนกับเงินสดจำนวนมาก แต่ในกรณีที่คุณเป็นนักพนัน $ 5 นั่นคือเงินสดจำนวนมาก

นอกจากนี้โปรดจำไว้ว่าเมื่อถึงจุดนี้คุณได้สูญเสียเงิน 75 เหรียญไปอย่างมีประสิทธิภาพ ในกรณีที่คุณชนะการเดิมพันครั้งที่ห้าคุณยังคงนำหน้าเพียง $ 5

How To Play Blackjack

เมื่อถึงจุดที่คุณมีเงินเหลืออยู่มากมายในตอนท้ายของทริปการพนัน

โดยทั่วไปฉันเสนอให้ฉลามคลับการ์ดว่าพวกเขาฝึกแบ๊งค์ตามขั้นตอนของคณะกรรมการ โดยพื้นฐานแล้วนี่หมายถึงการมีแผนทางการเงินโดยเฉพาะสำหรับการเดิมพันทริปคลับ ในกรณีที่คุณชนะการเดินทางคุณอาจมีส่วนหลักของแบ๊งค์ของคุณที่ยังไม่มีที่ติ คุณอาจมีแบ๊งค์มากขึ้นหลังจากผ่านไปสองสามวันกว่าที่คุณต้องการไม่ว่าในกรณีใด ๆ

คุณมีแนวทางมากมายในการก้าวไปสู่สถานการณ์ปัจจุบัน คุณสามารถกลั่นกรองและเข้าใกล้ทุกรางวัลของคุณและตั้งค่าและเพียงแค่เล่นกับสิ่งที่เพิ่มเข้ามาในแบ๊งค์ที่ไม่เหมือนใครของคุณ

หรือในทางกลับกันคุณอาจมีพลังและเลือกที่จะพยายามทำให้ความสำเร็จของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

อย่างไรก็ตามในกรณีที่คุณเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งคุณอาจเลือกที่จะเริ่มเดิมพันสองเท่าต่อมือเพื่อพยายามให้รางวัลของคุณเพิ่มขึ้น ในกรณีที่คุณรู้สึกโชคดีคุณอาจวางเดิมพันก้อนใหญ่หนึ่งเหรียญ 500 ดอลลาร์ใกล้กับขีด จำกัด สูงสุดของการประชุมการเล่นของคุณในเย็นวันรุ่งขึ้น 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *